คำถามที่พบบ่อย

ในหน้านี้

ผู้ใช้และคำเชิญ

ทำไมบางคนจึงได้รับคำเชิญแทนอีเมลต้อนรับ

เพราะบุคคลนั้นมีบัญชี Performance Hub อยู่แล้ว เช่น ผ่านองค์กรอื่น Performance Hub จะไม่สร้างบัญชีที่สอง แต่จะเชิญให้บุคคลนั้นเข้าร่วมองค์กรของคุณ และบทบาทจะมีผลเมื่อบุคคลนั้นยอมรับ ดูคำเชิญ

ฉันเปลี่ยนที่อยู่อีเมลของผู้ใช้ได้หรือไม่

ไม่ได้ "Primary email address cannot be changed after provisioning a new user." (ไม่สามารถเปลี่ยนที่อยู่อีเมลหลักได้หลังจากสร้างผู้ใช้ใหม่แล้ว) ตรวจสอบที่อยู่อีเมลก่อนคลิก Create user

มีบางคนไม่ได้รับอีเมลต้อนรับหรือคำเชิญ ฉันทำอะไรได้บ้าง

ขอให้บุคคลนั้นตรวจสอบโฟลเดอร์สแปมหรือจดหมายขยะ สำหรับคำเชิญ ให้ใช้ Resend ในคำเชิญที่รอดำเนินการของคุณ เมื่อคุณเพิ่มผู้คน คุณสามารถทำเครื่องหมาย Send me a preview copy เพื่อตรวจสอบสิ่งที่บุคคลนั้นจะได้รับ

จะเกิดอะไรขึ้นกับบัญชีของบุคคลหนึ่งเมื่อฉันนำบุคคลนั้นออก

Remove from organisation จะนำทุกบทบาทที่บุคคลนั้นมีในองค์กรของคุณออก บัญชี Performance Hub ของบุคคลนั้นยังคงอยู่ รวมถึงสิทธิ์เข้าถึงองค์กรอื่น ๆ ดูการนำผู้ใช้ออก

ฉันนำตนเองออกจากองค์กรได้หรือไม่

ไม่ได้ ให้ขอให้ผู้ดูแลระบบองค์กรคนอื่นนำคุณออก

ทำไมการนำผู้คนจำนวนมากออกจึงต้องได้รับการอนุมัติ

การนำผู้ใช้มากกว่า 25 คนออกพร้อมกันต้องได้รับการอนุมัติจากผู้ดูแลระบบคนที่สอง เพื่อไม่ให้การเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ดูคำขอแบบกลุ่มและการอนุมัติ

บทบาท

ฉันควรใช้เทมเพลตบทบาทหรือสร้างบทบาทของตนเอง

ใช้เทมเพลตเมื่อเหมาะกับงาน: Performance Hub ดูแลเทมเพลตให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ รวมถึงสิทธิ์เข้าถึงโมดูลใหม่ ปรับแต่งเทมเพลตเมื่อใกล้เคียงแต่คุณต้องการโมดูลที่ต่างออกไป หรือสร้างบทบาทใหม่เมื่อไม่มีเทมเพลตที่ใกล้เคียง ดูบทบาท

ฉันแก้ไขเทมเพลตบทบาทของ Performance Hub ได้หรือไม่

ไม่ได้โดยตรง คลิก Customise เพื่อสร้างสำเนาที่องค์กรของคุณเป็นเจ้าของ แล้วแก้ไขสำเนานั้น สำเนาของคุณจะไม่ได้รับการอัปเดตเทมเพลตจาก Performance Hub อีกต่อไป ดูเทมเพลตบทบาท

บุคคลหนึ่งมีได้มากกว่าหนึ่งบทบาทหรือไม่

ได้ ตัวอย่างเช่น บุคคลหนึ่งอาจเป็น Front Desk ที่สถานที่แห่งหนึ่ง และเป็น Viewer ที่สถานที่อื่น ๆ ดูการเปลี่ยนบทบาทของผู้ใช้

ภูมิภาคและ Chosen per user ต่างกันอย่างไร

บทบาทแบบภูมิภาคจะครอบคลุมทุกสถานที่ในภูมิภาคที่คุณเลือกสำหรับทุกคนที่มีบทบาทนั้น รวมถึงสถานที่ที่เพิ่มในภายหลัง บทบาทแบบ Chosen per user ให้คุณเลือกสถานที่หรือภูมิภาคทุกครั้งที่มอบบทบาทให้ใครสักคน บทบาทเดียวจึงใช้ได้กับหลายสถานที่ ดูขอบเขตการเข้าถึงและการเข้าถึงโมดูล

บทบาทจะได้รับโมดูลใหม่โดยอัตโนมัติหรือไม่

เฉพาะเมื่อการเข้าถึงโมดูลของบทบาทเป็น All modules except: "Every module is available except the ones you block, including new modules as they are released." (ใช้ได้ทุกโมดูลยกเว้นโมดูลที่คุณบล็อก รวมถึงโมดูลใหม่เมื่อมีการเปิดตัว) หากเป็น Only selected modules "New modules Performance Hub releases are not added automatically." (โมดูลใหม่ที่ Performance Hub เปิดตัวจะไม่ถูกเพิ่มโดยอัตโนมัติ)

จะทำให้ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าถึงกว้างต้องใช้รหัสยืนยันได้อย่างไร

เปิด Force 2-Step Authentication ในบทบาทของบุคคลเหล่านั้น ทุกคนที่มีบทบาทนั้นจะต้องป้อนรหัสยืนยันทุกครั้งที่ลงชื่อเข้าใช้ ดูการสร้างและแก้ไขบทบาท

สถานที่

ทำไมบางคนจึงมองไม่เห็นสถานที่

ไม่มีบทบาทใดของบุคคลนั้นที่ครอบคลุมสถานที่ดังกล่าว ตรวจสอบขอบเขตการเข้าถึงของบทบาท หรือสถานที่ที่เลือกไว้สำหรับบุคคลนั้น และการ์ด Who has access ของสถานที่ ดูสถานที่

ทำไมไม่มีใครใช้โมดูลหนึ่งที่สถานที่แห่งหนึ่งได้

โมดูลของสถานที่อาจบล็อกโมดูลนั้นไว้ ตรวจสอบแท็บ Modules ของสถานที่ หรือใช้ Reset to Brand Default

ฉันลบสถานที่ไปโดยไม่ได้ตั้งใจ จะกู้คืนได้หรือไม่

ได้ ภายใน 30 วัน หากคุณเป็นผู้ดูแลระบบองค์กร ตั้งตัวกรอง Status ในแท็บ สถานที่ เป็น Recently deleted แล้วคลิก Restore ในแถวของสถานที่นั้น ดูการลบและกู้คืนสถานที่

ฉันตั้งเวลาทำการและที่อยู่ของสถานที่ได้ที่ใด

ในการกำหนดค่าสถานที่และระบบ โดยเลือกสถานที่ไว้ในตัวเลือกสถานที่