การอัปเดตและกล้องวงจรปิด

ในหน้านี้

การตั้งค่าทั่วทั้งสถานที่สองรายการที่ช่วยให้หน้าจอทำงานต่อเนื่องและควบคุมสิ่งที่หน้าจอแสดงได้ ได้แก่ Updates (วิธีที่หน้าจอรับการเปลี่ยนแปลง และการรีสตาร์ททุกคืน) และ กล้องวงจรปิด (สามารถแสดงภาพสดจากกล้องบนหน้าจอได้หรือไม่)

ข้อมูลอ้างอิงโดยย่อ

ตำแหน่งที่พบ: เมนูหลัก → Display Screens → ไอคอนรูปเฟือง → Updates หรือ กล้องวงจรปิด

ผู้ที่เข้าถึงได้: ผู้ใช้ที่มีสิทธิ์เข้าถึง Display Screens ในสถานที่นั้น การตั้งค่า กล้องวงจรปิด เปลี่ยนได้โดยผู้ดูแลระบบองค์กรที่มีสิทธิ์เข้าถึงกล้องวงจรปิดด้วยเท่านั้น และจะแสดงเฉพาะในสถานที่ที่มีกล้องวงจรปิด

วัตถุประสงค์: ทำให้หน้าจอเป็นปัจจุบันอยู่เสมอ และกำหนดว่าภาพจากกล้องจะปรากฏบนหน้าจอได้หรือไม่

การอัปเดต

การตั้งค่าการอัปเดตการตั้งค่าการอัปเดต

รูปที่ 1: การตั้งค่าการอัปเดตและการรีสตาร์ททุกคืน

การตั้งค่าหน้าที่
Check for changes every (seconds)ความถี่ที่หน้าจอตรวจหาเนื้อหาและการตั้งค่าใหม่ ตั้งแต่ 30 ถึง 300 วินาที ค่าเริ่มต้นคือ 60 หน้าจอจะอัปเดตทันทีเมื่อออนไลน์อยู่ด้วย การตั้งค่านี้เป็นทางสำรอง
Restart the player every night atการรีสตาร์ทซอฟต์แวร์เครื่องเล่นสั้น ๆ ทุกคืน เช่น เวลา 3:00 am จะช่วยให้หน้าจอทำงานได้อย่างราบรื่น เลือกเวลาที่ไม่มีใครดู เวลาทั้งหมดเป็นไปตามเขตเวลาของสถานที่

การรีสตาร์ทเครื่องเล่นทุกคืนแยกจากการตั้งค่า Scheduled reboot ของหน้าจอ ซึ่งรีสตาร์ทอุปกรณ์ทั้งเครื่อง ดูการตั้งค่า Display หากต้องการให้เครื่องเล่นเครื่องหนึ่งติดตั้งการอัปเดตซอฟต์แวร์ที่รออยู่ทันที ให้ใช้ Unlock updates ในแท็บ Advanced ของเครื่องเล่นนั้น

กล้องวงจรปิด

การตั้งค่า CCTVการตั้งค่า CCTV

รูปที่ 2: อนุญาตให้แสดงภาพสดจากกล้องวงจรปิดบนหน้าจอแสดงผล

Allow CCTV on display screens อนุญาตให้ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าถึงกล้องวงจรปิดนำภาพสดจากกล้องขึ้นหน้าจอในสถานที่นี้ได้ การตั้งค่านี้ปิดไว้โดยค่าเริ่มต้น และจะแสดงเฉพาะในสถานที่ที่มีกล้องวงจรปิด

การตั้งค่านี้ระบุว่า "Only facility admins can change this" ในทางปฏิบัติ ผู้ดูแลระบบองค์กรที่มีสิทธิ์เข้าถึงกล้องวงจรปิดด้วยจะต้องเป็นผู้เปิดการตั้งค่านี้ สวิตช์จะบันทึกทันทีหลังจากที่คุณยืนยัน

  • เมื่อเปิดอยู่ ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าถึง CCTV / VSaaS ในสถานที่จะเพิ่ม CCTV/VSaaS: Live Views ลงใน Library และเผยแพร่ได้
  • เมื่อปิดอยู่ หน้าจอจะข้ามภาพสดจากกล้องวงจรปิดที่เผยแพร่ไว้ และไปเล่นเนื้อหาอื่นหรือ Fallback Slate

ภาพสดจากกล้องจะมองเห็นได้โดยทุกคนที่อยู่ใกล้หน้าจอ ให้เปิดการตั้งค่านี้เฉพาะเมื่อสถานที่ของคุณยินดีแสดงภาพจากกล้องต่อสาธารณะ และพิจารณาว่าหน้าจอและกล้องใดที่เหมาะสม